Cách chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Cách chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Vấn đề chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới là một trong những vấn đề cần quan tâm đặc biệt đối với những cặp đôi vợ chồng sắp cưới. Cần chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới phù hợp nhất với cả vợ và chồng thì từ đó hạnh phúc sẽ được bền lâu được.

Nằm trên những sản phẩm chăn ga gối đệm không thoải mái thì làm sao mà hạnh phúc và vui vẻ được đúng không nào? Cùng tìm hiểu về chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới cùng với ETE nhé!

Tìm hiểu chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cưới

Mấu chốt của việc chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới đó là dựa vào cảm nhận thực tế là chính. Bởi vì nếu như chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới mà không có cảm nhận trực tiếp trước đó thì sẽ rất khó để có thể làm cho bản thân và người mình thương dễ chịu và thoải mái.

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cưới
Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cưới

Những yếu tố đi kèm mà các cặp đôi có thể dùng nó để chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới tốt nhất đó chính là
Về chất liệu của sản phẩm chăn ga gối đệm cưới

Chất liệu khi chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới quyết định hầu hết đến cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng của người sử dụng. Chọn đúng sản phẩm phù hợp với mình thì sẽ mang lại cảm giác rất dễ chịu và ngủ ngon nữa, từ đó tăng tình cảm hạnh phúc vợ chồng lên cao hơn.

Cửa Hàng Ete

Về màu sắc và họa tiết chăn ga gối đệm cưới

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố mà các cặp đôi chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới nên cân nhắc lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo về phần màu sắc ngay ở bên dưới nhé!

Về màu sắc và họa tiết chăn ga gối đệm cưới
Về màu sắc và họa tiết chăn ga gối đệm cưới

Về phong thủy khi chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Yếu tố phong thủy sẽ đi kèm với màu sắc khi các cặp đôi chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới. Những yếu tố phong thủy và màu sắc lúc nào cũng tồn tại song song với nhau.

Về kích thước

Tất nhiên rồi, kích thước không quan trọng thì còn cái gì quan trọng nữa, đúng không nào? Nếu quá nhỏ thì sẽ không được thoải mái, còn nếu quá lớn thì sẽ bất tiện cho những căn phòng nhỏ.

Về giá thành

Vì đây là việc chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới sử dụng với mục đích lâu dài nên ETE khuyên bạn đừng quá khắt khe với giá cả. Đừng nên chọn những sản phẩm mà nó rẻ đến bất thường, sẽ không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: 5 Tips Chọn Chăn Ga Gối Đệm Cưới Đẹp.

Cách chọn chăn ga gối đệm cưới – Chăn ga gối đệm cưới nên chọn màu gì?

Đầu tiên thì để chọn một bộ chăn ga gối đệm cưới mà đạt đủ những yêu cầu cần thiết như là thoải mái, dễ chịu, chất lượng cao các thứ thì các cặp đôi sắp cưới nên dựa vào những yếu tố bên dưới này để áp dụng việc lựa chọn nhé!

Cần chọn bộ chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy

Màu sắc là yếu tố đầu tiên để các cặp đôi mới cưới hoặc sắp cưới lựa chọn. Màu sắc cần phải hợp với phong thủy của cả vợ và chồng luôn. Các bạn có thể tham khảo màu sắc phù hợp với mình ở dưới đây:

 • Nếu người dùng có mệnh Kim

Nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có tông màu sáng tí, ngoài  ra thì các cặp đôi cũng nên lựa chọn cho mình kết hợp thêm màu nâu vàng, đây là một màu sắc mang hơi hướng vô cùng thịnh vượng.

 • Nếu người dùng có mệnh Mộc

Người sử dụng, các cặp đôi mới cưới hoặc sắp cưới thì nên sử dụng và mua những bộ chăn ga gối đệm có màu xanh kết hợp với màu đen hoặc xanh biển đậm.

 • Nếu người dùng có mệnh Thủy

Người sử dụng, các cặp đôi mới cưới hoặc sắp cưới thì nên sử dụng và mua những bộ chăn ga gối đệm có màu đen là chủ đạo. Kết hợp với đó là màu biển đậm hoặc cũng có thể kết hợp với màu trắng và những màu có ánh kim khác cũng được.

 • Nếu người dùng có mệnh Thổ

Những cặp đôi sắp cưới hoặc mới cưới mà mang trong mình mệnh thổ thì nên sử dụng các bộ chăn ga gối đệm có tông màu vàng đất một tí, đi đôi với đó thì có thể kết hợp với tông màu hồng nhạt, đỏ và tím.

 • Nếu người dùng có mệnh Hỏa

Những cặp đôi mới cưới hoặc sắp cưới thì có thể sử dụng màu chủ đạo là đỏ, hồng và tím để kết hợp cùng với các màu xanh khác nhau khác.

Cách chọn chăn ga gối đệm cưới
Cách chọn chăn ga gối đệm cưới

Các mã chăn ga gối đệm cưới Hanvico chất lượng và đẹp nhất tại thời điểm hiện tại

Nếu như các cặp đôi chưa biết cách chọn chăn gối đệm cho ngày cưới sao cho phù hợp nhất thì tại đây ETE sẽ chia sẻ cho các bạn các mã chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới tốt nhất hiện nay.

Các mã chăn ga gối đệm cưới Hanvico chất lượng và đẹp nhất tại thời điểm hiện tại
Các mã chăn ga gối đệm cưới Hanvico chất lượng và đẹp nhất tại thời điểm hiện tại

Và những sản phẩm này đều thuộc vào dòng sản phẩm của Hanvico, một thương hiệu chuyên về chăn ga gối đệm đứng top ở thị trường Việt Nam hiện nay.

 • Hanvico RA M39
 • Hanvico RA41
 • Hanvico MY40
 • Hanvico MY45
 • Hanvico RA34
 • Hanvico RA M38
 • Hanvico BS M71
 • Hanvico DL148
 • Hanvico RA32
 • Hanvico Royal Award – RA23
 • Hanvico DL 124
 • Hanvico BS40
 • Hanvico MYB

Vừa rồi là chia sẻ của ETE về vấn đề chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới. Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi có thể giúp cho các cặp đôi lựa chọn được bộ chăn ga gối đệm tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.