Ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu?

Ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu?

Ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu là câu hỏi mà người người tiêu dùng quan tâm khi muốn mua ruột chăn sông Hồng! Vậy thì ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu cùng ETE nhé!

Tìm hiểu ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu

Ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu? Bảng giá ruột chăn sông Hồng

Không dài dòng cho mất thời gian nữa, chúng ta cùng đi vào câu trả lời cho câu hỏi ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu ngay nhé!

Ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu? Bảng giá ruột chăn sông Hồng
Ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu? Bảng giá ruột chăn sông Hồng

Dưới đây sẽ là bảng giá ruột chăn sông Hồng mà người tiêu dùng cần biết khi có nhu cầu mua ruột chăn sông Hồng. Lưu ý rằng mức giá ở phía bên dưới đây chỉ là mức giá tính trung bình thôi nhé! Đừng nên sử dụng mức giá này với mức độ chính xác 100% tuyệt đối, chỉ nên dùng các con số về ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu này ở mức độ tham khảo mà thôi.

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG KÍCH THƯỚC CHĂN GIÁ GỐC GIÁ GIẢM
100×200 170×235 719.000 No
120×200 190×235 782.000 No
140×200 210×235 865.000 No
160×200 230×235 928.000 No
180×200 250×235 990.000 No
200×200 270×235 1.063.000

Các bạn có thể thấy một điều khá cơ bản rằng tuy ruột chăn bông sông Hồng có chất lượng vô cùng cao nhưng giá thành lại khá là rẻ. Và với mức giá rẻ này thì rất phù hợp dành cho nhiều đối tượng khác nhau các mức ngân sách khác nhau. Ai ai cũng có thể sử dụng được ruột chăn bông sông Hồng chất lượng mà giá thành lại rẻ nữa.

Chỉ cần ngân sách chi ra từ 700k thì người tiêu dùng đã có thể sử dụng được chăn bông làm từ ruột chăn sông Hồng rồi đấy. Có gì là quá đắt đâu phải không nào?

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Chất liệu được làm từ bông PE vô cùng tinh khiết không pha lẫn vào bên trong bất kỳ một tạp chất nào khác cả. Công thêm đó là vỏ vải bọc bên ngoài của ruột chăn bông được làm từ vải cotton cực mềm mại và thoáng khí.

Mô tả chi viết về sản phẩm

Được sản xuất và bán ra từ thương hiệu sông Hồng nổi tiếng từ lâu đời. Thương hiệu sông Hồng đã có uy tín nhất định ở trên thị trường Việt Nam và cũng có một phần nào đó sự tín nhiệm của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sản phẩm đơn thuần có màu trắng tinh khiết vô cùng thanh lịch và đơn giản, không tạo cảm giác quá cầu kỳ và rối mắt cho người sử dụng. Thường thì phần ruột bên trong là phần bông vô cùng nhẹ, có thể nói là siêu nhẹ luôn. Vải bọc bên ngoài được may vô cùng tinh xảo và chắc chắn, tạo cảm giác an toàn vững chãi.

Ruột chăn sông Hồng có khả năng giữ nhiệt độ vô cùng tốt, nhất là vào những buổi đông lạnh giá rét thì càng không thể nào bàn cãi về mức độ giữ nhiệt của ruột chăn bông sông Hồng nữa đâu nhé! Vải bọc bên ngoài có khả năng chống bám bẩn tốt, bền đẹp theo thời gian, hạn chế việc người sử dụng đem chăn ra giặt giũ mất thời gian. Đã có vải bọc bên ngoài lo hết việc này luôn rồi.

Phần bông chăn có độ tơi xốp vô cùng cao cũng như là trọng lượng của bông vô cùng nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Ruột chăn bông sông Hồng có khả năng giữ nhiệt và giúp cho bạn hoặc gia đình người thân của bạn tránh rét vô cùng tốt.

Có hẳn 4 dây buộc ở bốn góc chân chăn bông, giúp cho người sử dụng dễ dàng cố định được chăn bông sau thời gian sử dụng lúc nghỉ ngơi vô cùng dài.

Sản phẩm chăn bông và ruột chăn bông sông Hồng đi kèm đã đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, thân thiện và dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng hiện nay.

Ruột chăn bông sông Hồng đạt chất lượng cao và tiêu chuẩn hàng chính hãng là sẽ có logo đi kèm in trên phiếu tem bán hàng.

Cửa Hàng Ete

Ruột chăn sông hồng có giặt được không?

Vậy thì ruột chăn sông hồng có giặt được không? Tất nhiên là sẽ được nhé, bởi vì những sợi bông bên trong cái chăn được làm từ những sợi bông vô cùng tinh khiết và mang tính tự nhiên cao cho nên việc giặt giũ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ruột chăn sông hồng có giặt được không?
Ruột chăn sông hồng có giặt được không?

Mua vỏ chăn sông Hồng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cho phép người tiêu dùng mua vỏ chăn sông Hồng với nhiều mức giá khác nhau và đa dạng về chất lượng. Tuy nhiên nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh thì nên tìm đến những đơn vị đa có uy tín trên thị trường mà mua. Đừng nên tìm đại một đơn vị nào đó mà không dám chắc về mức độ uy tín của nó kẻo xảy ra trường hợp tiền mất tật mang nhé!

Mua vỏ chăn sông Hồng ở đâu?
Mua vỏ chăn sông Hồng ở đâu?

Những đơn vị mà có cung cấp vỏ chăn sông Hồng bạn có thể tham khảo, cụ thể dưới đây là:

  • ETE: Đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại sản phẩm dành cho gia đình như chăn, mùng, mền các thứ,… Đảm bảo về chất lượng sản phẩm và cũng như là nguồn gốc sản phẩm là nguồn gốc chính hãng
  • Songhonghanoi.vn: Nơi đây chuyên bán về các sản phẩm của thương hiệu sông Hồng. Có thể nói đây là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm sông Hồng mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng
  • Changagoidemsonghong.com: Lại thêm một đơn vị chuyên về phân phối các sản phẩm có sẵn của thương hiệu sông Hồng vô cùng uy tín

> > Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chăn Sông Hồng Chính Hãng.

Giá vỏ chăn sông Hồng hiện nay

Mức giá vỏ chăn sông Hồng khá là ổn định và không có nhiều chênh lệch. Giá vỏ chăn sông Hồng nằm ở mức giá trung bình từ 400k cho đến 500k. Tùy vào mức độ hoàn thiện và chất lượng đi kèm mà người tiêu dùng có thể bỏ ra số tiền nhất định để sở hữu những vỏ chăn bông để bảo vệ cho chăn bông của mình.

Giá vỏ chăn sông Hồng các bạn có thể thấy nó khá gần bằng với nguyên một chăn bông luôn phải không nào. Chính vì sự quan trọng trong việc bảo vệ ruột chăn bông cho nên nó mới có một mức giá hơi khá cao như vậy.

Vừa rồi là những chia sẻ về ruột chăn sông Hồng giá bao nhiêu cũng như là giá vỏ chăn sông Hồng và những vấn đề khác với ETE. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được chăn bông hợp lý cho riêng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.